LÀM BẢNG HIỆU MICA DÁN DECAL GIÁ RẺ

LÀM BẢNG HIỆU MICA DÁN DECAL GIÁ RẺ

LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY GIÁ RẺ

LÀM BẢNG HIỆU MICA DÁN DECAL GIÁ RẺ

Bảng Mica  là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn,màu sắc đa dạng. Có 2 xuất xứ thường được sử dụng: MicaĐài Loan và Mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và dòn hơn mica Đài Loan …nên thông thường chúng tôi sử dụng mica Đài Loan để làm bảng hiệu cho khách hàng.

BẢNG HIỆU CÔNG TY GIÁ RẺ

BẢNG HIỆU CÔNG TY GIÁ RẺ

 

LÀM BẢNG HIỆU MICA DÁN DECAL

 BẢNG HIỆU MICA DÁN DECAL GIÁ RẺ, là loại quảng cáo đẹp, độ bền lâu, thẩm mỹ cao nhất hiện nay cho các cửa hàng, tiệm kinh doanh với mức chi phí không cao lắm. Có thể in ấn cho màu sắc, thiết kế hình ảnh, nội dung trên chất liệu Decal dán lên Mica rất đẹp hài lòng theo nhu cầu của khách hàng.Những công ty nhỏ thường sử dụng bảng hiệu mica dán decal làm biển hiệu công ty với kích thước nhỏ khoảng 30x40cm hoặc 40x50cm vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí,nên vậy làm bảng hiệu mica dán decal giá rẻ là lựa chọn tốt nhất.

BẢNG HIỆU MICA DÁN DECAL

Không chỉ gói gọn trong việc BẢNG HIỆU MICA DÁN DECAL   với kích thước nhỏ ,chúng tôi còn nhận thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo kích thước lớn với nhiều chất liệu khác nhau như: bạt hiflex, aluinoxfoamatmicatole…. Chúng tôi là một trong số những công ty quảng cáo uy tín nhất tại tp hcm về lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo ngoài trời.

BẢNG HIỆU MICA DÁN DECAL

LÀM BẢNG CÔNG TY GIÁ RẺ

LÀM BẢNG CÔNG TY GIÁ RẺ

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

HOTLINE: 0977 804 076  HOẶC  0931 542 368

>Xem thêm : Làm bảng hiệu Alu
>>Xem thêm: Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

BẢNG NHÀ THUỐC TÂY

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
sms